Cần hỗ trợ?: Gọi: +84825331983

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Tp. Hà Giang, Hà Giang

Ngõ 487, đ. Lý Thường Kiệt

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Thứ 2 - Chủ nhật

6h00 - 19h00

Quy trình giải quyết khiếu nại

Quy trình giải quyết khiếu nại

Thông tin dịch vụ, chính sách chất lượng, giá cả công bố đầy đủ và rõ ràng trên website. Khi có khuyến nại của khách về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. thuexehagiang.com sẽ tiếp nhận những vấn đề khiếu nại của khách hàng.

Khi phát sinh tranh chấp, thuexehagiang.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về dịch vụ của người bán qua email: sales@thuexehagiang.com, thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến Hotline của thuexehagiang.com.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì thuexehagiang.com sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TẦM NHÌN MỞ

Địa chỉ: Ngõ 487, đường Lý Thường Kiệt, Tp.Hà Giang, Hà Giang.

Email: sales@thuexehagiang.com

Điện thoại: 0944502020

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 5 (năm) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

thuexehagiang.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm kiếm thông tin về xe. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp thông tin về xe cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến xe và hoạt động của công ty mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin về xe đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin về xe đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị thuexehagiang.com. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà cung cấp: thuexehagiang.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. thuexehagiang.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà nhà cung cấp đã cung cấp thông tin đó cho thuexehagiang.com đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp bồi hoàn cho người tìm kiếm thông về xe thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người tìm kiếm thông tin.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm thông tin về xe và Nhà cung cấp, thì một trong 2 bên người tìm kiếm thông tin và Nhà cung cấp sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm thông tin về xe.

Số điện thoại
+84825331983
Contact Me on Zalo