Cần hỗ trợ?: Gọi: +84825331983

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Tp. Hà Giang, Hà Giang

Ngõ 487, đ. Lý Thường Kiệt

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Thứ 2 - Chủ nhật

6h00 - 19h00

Chính sách hoàn hủy

Chính sách hoàn hủy

Tiêu chuẩn dịch vụ

I. Trước khi thuê

1. Xác nhận đặt xe: Thuê xe Hà Giang sẽ xác nhận đặt xe của bạn trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao nhiều vào ngày Lễ Tết nên Thuê xe Hà Giang khuyến khích bạn đặt thuê xe tối thiểu 2 ngày trước ngày thuê (và 3 ngày trước ngày cuối tuần) đối với ô tô và 1 ngày đối với xe máy.

2. Tiền đặt cọc giữ xe: Khi đặt thuê xe tại Thuê xe Hà Giang, bạn chỉ cần đặt cọc 30% - 50% tổng giá thuê (có email/ sms qua điện thoại/zalo/viber/... của Thuê xe Hà Giang xác nhận).

3. Chính sách hủy đặt xe:

- Nếu bạn đặt cọc xe trước ngày đi hơn 5 ngày (VD: ngày đi là ngày 15/1 thì đặt cọc vào ngày 10/1 hoặc sớm hơn). Bạn sẽ được hoàn tiền MIỄN PHÍ khi hủy đặt xe trong vòng 24h từ thời điểm Thuê xe Hà Giang nhận được tiền. Trong trường hợp bạn hủy đặt xe sau 24h từ thời điểm Thuê xe Hà Giang nhận được tiền thì KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI tiền cọc. Ngoài ra, trong trường hợp bạn đã thanh toán online thì sẽ mất từ 30% - 50% giá trị tổng booking (bằng tổng giá trị đặt cọc giữ xe).

- Nếu bạn đặt cọc xe trước ngày đi dưới 5 ngày, bạn sẽ không được hoàn lại tiền cọc khi hủy thuê xe (VD: ngày đi là ngày 15/1 thì nếu đặt cọc vào ngày 11/1 hoặc muộn hơn thì khi hủy đặt xe thì KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI tiền cọc. Trong trường hợp đã thanh toán online thì sẽ mất từ 30% - 50% giá trị tổng booking (bằng tiền đặt cọc giữ xe).

4. Điều kiện thuê xe:
  • Hộ khẩu/KT3 (Bản gốc đối với khách địa phương)
  • Bằng lái xe hợp lệ (Bằng lái Việt Nam hoặc Quốc tế)
  • CMND hoặc Passport
  • Đặc cọc bằng tiền hoặc tài sản có giá trị tương đương (Xe máy + Giấy đăng ký xe/Cà vẹt chính chủ)
  • Các tài liệu khác (nếu cần): Vé máy bay, khách sạn (với khách du lịch)

5. Xác nhận lại với khách hàng: Thuê xe Hà Giang hoặc đối tác của Thuê xe Hà Giang sẽ là bên đại diện trực tiếp xác nhận lại với khách hàng về toàn bộ thông tin thuê xe.

6. Thông tin về chủ xe/đối tác cho thuê xe tại Thuê xe Hà Giang sẽ được cung cấp cho khách hàng trước tối đa 6 tiếng trước ngày đi (Có ít nhất 2 số điện thoại để liên hệ).

II. Giao xe

1. Địa điểm giao xe: Bạn có thể giao nhận xe tại điạ điểm của nhà xe đối tác của Thuê xe Hà Giang để được MIỄN PHÍ hoặc giao nhận xe tại điạ điểm khách hàng yêu cầu (nhà, sân bay, khách sạn) tính phí giao xe tùy theo km.

2. Trong trường hợp không liên lạc, không gặp được chủ xe, Thuê xe Hà Giang sẽ hỗ trợ bạn liên lạc báo với chủ xe. Nếu không liên lạc được trước thời điểm đi tối đa 1 tiếng, Thuê xe Hà Giang sẽ điều 1 chiếc xe khác để đảm bảo thời gian và kế hoạch cho khách hàng.

3. Chính sách hỗ trợ: Thuê xe Hà Giang sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khoảng 8h-21h thông qua các kênh hỗ trợ như Email, Live Chat, OTT (Zalo, Viber, FB Messenger), Hotline.

Chính sách bồi hoàn

Nếu không có chủng loại xe như bạn đã đặt, Thuê xe Hà Giang sẽ sắp xếp các dòng xe tương đương và giảm 5% theo giá thuê.

Nếu không có xe cho thuê, Thuê xe Hà Giang sẽ trả lại 100% tiền đặt cọc giữ xe cho khách + bồi thường 100% (tối đa 500k) và tặng khách hàng 1 Voucher giảm giá 5% cho lần thuê xe tiếp theo. Xem chi tiết điều kiện bồi thường.

Nếu có sự sai sót trong việc không xác nhận booking của khách hàng hoặc không có thông tin đối tác thuê xe từ phía Thuê xe Hà Giang, Thuê xe Hà Giang sẽ giảm 5% giá thuê xe.

Số điện thoại
+84825331983
Contact Me on Zalo