Cần hỗ trợ?: Gọi: +84825331983

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Tp. Hà Giang, Hà Giang

Ngõ 487, đ. Lý Thường Kiệt

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Thứ 2 - Chủ nhật

6h00 - 19h00

Tất cả dịch vụ

Thuê xe Hà Giang cung cấp các

Dịch vụ mới nhất

Thuê xe Hà Giang là tên một thương hiệu thuộc Công ty cổ phần du lịch Tầm Nhìn Mở (Vision Travel). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô/xe máy du lịch của Vision Travel tại Hà Giang, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu tại Hà Giang.

01
Thuê xe ô tô

Thuê xe ô tô

Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ (có lái) tại Hà Giang, luôn đảm bảo an toàn, thoải mái nhất.

02
Thuê xe máy

Thuê xe máy

Thuê xe máy tại Hà Giang giao xe tận nơi giá cả cực rẻ, số lượng xe nhiều, đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và có xe đưa đón từ bến xe.

03
Đưa đón sân bay

Đưa đón sân bay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ từ Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) đến Hà Giang và ngược lại.

04
Thuê lái xe

Thuê lái xe

Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm với các dòng xe, lái xe an toàn chuyên nghiệp, nếu bạn không thể tự lái và cần thuê lái xe tại Hà Giang - Gọi ngay!

05
Thuê xe cưới

Thuê xe cưới

Chúng tôi chuyên dịch vụ cưới hỏi trọn gói, xe hoa, xe cưới hỏi và cho thuê các loại xe ô tô có lái từ 4, 7, 16 chỗ tại Hà Giang - Chuyên nghiệp, giá thuê hợp lý.

06
Vé xe khách

Vé xe khách

Dịch vụ đặt vé xe khách du lịch Hà Giang, đón trả tận nơi. Hà Giang - Hà Nội (Sa Pa, Cao Bằng, Cát Bà, Ninh Bình ...) Giá vé chuẩn - xe chất lượng!

Số điện thoại
+84825331983
Contact Me on Zalo