Cần hỗ trợ?: Gọi: +84825331983

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Tp. Hà Giang, Hà Giang

Ngõ 487, đ. Lý Thường Kiệt

Thuê xe máy, ô tô du lịch Hà Giang - Đảm Bảo Giá Tốt Nhất!

Thứ 2 - Chủ nhật

6h00 - 19h00

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Chứng minh thư nhân dân (bản gốc); Giấy phép lái xe (bản gốc và bản sao); Hộ chiếu (passport) nếu là người nước ngoài; Tiền đặt cọc từ 3.000.000đ trở lên tùy loại xe.

Trả lời: Kiểm tra kĩ giấy tờ của xe xem còn hạn hay không. Mang đầy đủ giấy tờ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân. Đọc kỹ biên bản bàn giao xe như xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao.

Trả lời: Hiện tại Thuê xe Hà Giang chưa cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái.

Trả lời: Có nhiều loại giá khác nhau dựa vào loại xe, chất lượng xe và thời gian thuê xe, nhưng giá thuê xe cơ bản dao động từ 150.000đ/ngày đến 600.000đ/ngày. Để biết thêm chi tiết giá từng loại xe bạn tham khảo tại website thuexehagiang.com

Trả lời: Đầu tiên quý khách cần truy cập vào thuexehagiang.com, sau đó nhập thông tin cần thiết theo mẫu. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu đặt xe của quý khách, bộ phận kinh doanh của Thuê xe Hà Giang sẽ liên hệ để xác nhận đặt xe, tiến hành đặt cọc (30% giá trị hợp đồng thuê). Sau đó Thuê xe Hà Giang sẽ gửi email xác nhận đặt xe cho quý khách.
Thanh toán: Chúng tôi nhận thanh toán qua phương thức: Tiền mặt, Chuyển khoản, Credit Card, hoặc Paypal (không khuyến khích do phí chuyển cao)

Trả lời: Quý khách hoàn toàn không phải chịu phí phạt nào vì huỷ cọc trước thời điểm thực hiện hợp đồng thuê xe ( không áp dụng thuê xe trong ngày lễ, tết, mùa du lịch cao điểm…). Để biết chi tiết về việc hoàn tiền quý khách vui lòng đọc Chính sách hoàn hủy khi thuê xe tại thuê xe Hà Giang

Trả lời: Quý khách nên gọi điện cho Hotline (0944502020) của Thuê xe Hà Giang để thông báo và thống nhất cách sửa chữa và thanh toán chi phí dựa trên thỏa thuận của hai bên.

Trả lời: Với hơn 100+ đối tác chúng tôi cung cấp các loại xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ cùng các loại xe máy hiện có: Xe tay ga, xe số, xe côn. Quý khách truy cập Chọn xe để tìm xe ứng ý

Trả lời: Chúng tôi cung cấp các dòng xe mới và được đăng kiểm đăng ký, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ.

Trả lời: Bạn có thể đứng tên hợp đồng để thuê cho người thân hoặc bạn bè. Tùy từng nhà xe sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm 1 số giấy tờ phù hợp để đứng tên hợp đồng cho thuê xe.

Trả lời: Giá thuê xe sẽ được tính kết hợp theo ngày và theo giờ. Nếu bạn trả xe muộn hơn giờ trong thỏa thuận, tùy từng xe sẽ có mức tính phí phát sinh dựa trên số giờ quá hạn hoặc theo số kilomet vượt quá (hoặc không có). Giá thuê xe dịp lễ tết hoặc cuối tuần thường cao hơn so với ngày thường.

Số điện thoại
+84825331983
Contact Me on Zalo